Các tình nguyện viên gặp mặt và nhận nhiệm vụ tại Sở Y tế Bắc Ninh.

Đây là những sinh viên thuộc ngành Bác sĩ đa khoa và Kỹ thuật xét nghiệm y sinh của Nhà trường. Hưởng ứng lời kêu gọi của Sở Y tế Bắc Ninh về việc hỗ trợ nhân lực ngành Y trong phòng, chống dịch COVID-19, họ đã tình nguyện đăng ký tham gia. Các tình nguyện viên sẽ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh bạn cho đến khi dịch bệnh cơ bản được kiểm soát. Ngay sau khi có mặt tại Bắc Ninh, các sinh viên công tác đã được phân công đến các huyện và bệnh viện trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh để thực hiện nhiệm vụ.

Trước đó ít ngày, 14 bác sĩ nội trú và trên 70 sinh viên của Nhà trường cũng đã tình nguyện tới tâm dịch Thuận Thành (Bắc Ninh) thực hiện công tác hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19. Còn tại Bắc Giang, hơn 100 sinh viên Nhà trường có hộ khẩu thường trú tại đây đã xung phong tham gia cuộc chiến chống COVID-19 trong những ngày qua.