Đây là một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên năm thứ nhất. Chương trình nhận được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường, các thầy cô bộ môn Giải phẫu, và thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Phó hiểu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình

Trải qua 5 phần  thi: Chào hỏi, khởi động, vén màn bí mật, ngôi sao may mắn và về đích, trong không khí sôi nổi và nhiệt tình của các bạn cổ động viên, 4 đội chơi đại diện cho 6 chi đoàn của khối BSĐK K50 đã thể hiện bản lĩnh để giải quyết những câu hỏi một cách nhanh chóng, thông minh, nhanh nhạy. Kết quả chung cuộc đội Bác sĩ hiền xuất sắc vượt qua 3 đội còn lại để giành vị trí thứ Nhất. Về Nhì là đội Nhị bán cầu não, 2 đội Big heart và Động mạch phổi vị trí thứ Ba.

Thông qua chương trình này, các bạn sinh viên không chỉ có những phút giây vui vẻ, thư giãn, giải tỏa áp lực học tập mà còn có cơ hội củng cố kỹ năng kiến thức qua những câu hỏi của chương trình cũng như lời giải đáp của các thầy cô, từ đó tạo tiền đề tốt cho việc học tập.

Một số hình ảnh của chương trình:

BCH Đoàn trường trao giấy chứng nhận cho 2 đội thi đạt giải Ba

BGH nhà trường trao hoa giấy chứng nhận cho đội thi đạt giải cao tại chương trình

BTC chụp ảnh cùng các đội thi tham gia chương trình