Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Trần Viết Khanh – Chủ tịch Công đoàn Đại học Thái Nguyên; Đ/c Nguyễn Tất Thắng - Ủy viên BTV Công đoàn ĐHTN, Chủ tịch Công đoàn khối cơ quan ĐHTN

Đến tham dự Đại hội có các đồng chí đại diện cho Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên, Liên đoàn Lao động thành phố Thái Nguyên, các đồng chí đại diện cho BCH Công đoàn Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, BCH Công đoàn các cơ sở giáo dục Đại học thành viên của Đại học Thái Nguyên

Về phía Nhà trường có GS.TS Nguyễn Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công đoàn Nhà trường qua các thời kỳ, các đại biểu là lãnh đạo các tổ chức Đoàn thể trong Trường cùng 150 đại biểu ưu tú đại diện cho ý chí, niềm tin và nguyện vọng của 554 đoàn viên công đoàn trong toàn Trường về dự Đại hội.

Với tinh thần "Đổi mới – Dân chủ - Đoàn kết – Trách nhiệm", Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2017-2022 do Ban chấp hành Công đoàn khóa XVIII trình bày trước Đại hội.

Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c Trần Viết Khanh – Chủ tịch Công đoàn Đại học Thái Nguyên và GS.TS Nguyễn Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Y – Dược.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Trường lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 15 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực. Danh sách cụ thể như sau:

1.                   Lê Thị Lựu Phó trưởng phòng Công tác HSSV,(Tổ CĐ Công tác HSSV)
 2.                   Vũ Thị Hồng Anh Phó Giám đốc BV Trường, Phó trưởng BM Ngoại(Tổ Công đoàn Ngoại)
 3.                   Lê Thị Kim Dung Phó trưởng BM Nhi(Tổ Công đoàn Nhi)
 4.                   Nguyễn Thu Hiền Khoa Y tế công cộng(Công đoàn BP Y tế công cộng)
 5.                   Nguyễn Quang Đông Bí thư Đoàn TNCSHCM (Công đoàn BP Khoa học cơ bản)
 6.                   Nguyễn Công Bình Trưởng khoa Ngoại – BV Trường (Công đoàn BP Bệnh viện Trường)
 7.                   Nguyễn Thị Tân Tiến Phó trưởng phòng HC-TCPhó trưởng khoa KHCB(Công đoàn bộ phận Tổng hợp)
 8.                   Nguyễn Đắc Trung Phó trưởng khoa Y học cơ sở(Công đoàn BP Y học cơ sở)
 9.                   Hà Thị Ngà Văn phòng Công đoàn, (CĐBP Tổng hợp)
10.                 Đỗ Thị Lệ Hằng Phó trưởng BM Điều dưỡng cộng đồng (Công đoàn BP Điều dưỡng)
11.                 Cấn Bá Quát Phó trưởng BM Sản
12.                 Vũ Thị  Tâm Giảng viên khoa Các chuyên khoa (Công đoàn BP Các chuyên khoa)
13.                 Hoàng Thị Cúc Phó trưởng khoa Dược(Công đoàn BP Dược)
14.                 Phạm Thị Oanh KTV khoa Điều dưỡng(Công đoàn BP Điều dưỡng)
15.                 Hà Xuân Sơn Phó trưởng phòng KT & ĐBCLGD(Công đoàn BP Đào tạo)

Đồng thời, Đại hội cũng bầu được 22 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội công đoàn Đại học Thái Nguyên.

Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn, CBVC, NLĐ phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những khó khăn, hạn chế, tăng cường, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công tác, đời sống và cùng chung tay xây dựng Công đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Một số hình ảnh trong Đại hội:

Đồng chí Trịnh Xuân Đàn  – Chủ tịch Công đoàn Trường khóa XVIII phát biểu khai mạc Đại hội.

PGS.TS. Trần Viết Khanh - Chủ tịch Công đoàn Đại học Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội

GS.TS Nguyễn Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn Trường lần thứ XIX,

Một số đại biểu trình bày ý kiến tham luận, thảo luận tại Đại hội

BCH Công đoàn trường lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Đại hội

Đ/C Nguyễn Đắc Trung - Đại diện BCH khóa XIX tặng hoa chia tay các đồng chí BCH Công đoàn trường khóa XVIII - Nhiệm kỳ 2012-2017.