Tham dự đại hội, về phía Hội cấp trên có đồng chí Phạm Văn Hùng, Chủ tịch Hội CCB ĐHTN; về phía nhà trường có GS.TS. Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS.TS. Trịnh Xuân Tráng, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS.Trịnh Xuân Đàn, Chủ tịch công đoàn, ThS. Nguyễn Quang Đông, Bí thư Đoàn Thanh niên và các đồng chí là Lãnh đạo các phòng chức năng, đặc biệt có sự tham gia của 26 Đại biểu là hội viên Hội CCB ĐHYD.

Đại hội tiến hành kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác Hội giai đoạn 2012 -2017, thông qua Phương hướng nhiệm vụ công tác của Hội giai đoạn 2017 - 2022 và bầu BCH Hội CCB Trường ĐHYD nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 3 đồng chí là Hoàng Hà, Nguyễn Viết Thịnh, Trần Xuân Thường. Đại hội hoàn thành và đề ra nhiều chỉ tiêu có sự đồng thuật và quyết tâm cao.