Trường Đại học Y Dược đã tổ chức tiếp đón thân mật Đoàn cán bộ của Đại học Y  khoa Quảng Tây, Trung Quốc vào ngày 28 tháng 11 năm 2016. Tại buổi làm việc, trong bài phát biểu chào đón Đoàn, GS.TS Nguyễn Văn Sơn, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh Trường Đại học Y Dược rất vinh dự được tiếp đón Đoàn cán bộ của Đại học Y khoa Quảng Tây và hi vọng trong thời gian hoạt động hợp tác của hai trường sẽ được tăng cường và phát triển hơn nữa.  Đoàn cán bộ Đại học Y khoa Quảng Tây đã gửi lời cảm ơn trân trọng tới Ban Giám hiệu và các cán bộ của Trường đã mời và long trọng tiếp đón Đoàn. Cũng tại buổi họp, Đoàn đã dành thời gian giới thiệu về Đại học Y khoa Quảng Tây, Trung tâm Thực nghiệm Phòng và Điều trị AIDS, cũng như các đề tài nghiên cứu nổi bật Trung tâm đã thực hiện. Các cán bộ tham dự buổi họp của Trường Đại học Y Dược tham gia trao đổi, thảo luận tích cực với cán bộ của Đoàn Đại học Y khoa Quảng Tây và cùng đề xuất các chương trình hợp tác hai trường cùng quan tâm.

Chuyến thăm đầu tiên của Đoàn cán bộ Đại học Y khoa Quảng Tây tại Trường Đại học Y Dược kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có nhiều bước phát triển mới với hoạt động hợp tác hai trường đã thống nhất sẽ thực hiện và duy trì trong thời gian tiếp theo.