Tham dự buổi Gặp mặt tri ân có các thầy cô lãnh đạo tiền nhiệm, về phía lãnh đạo Nhà trường có GS.TS  Nguyễn Văn Sơn -  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Trần Văn Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đảng ủy, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo Bệnh viện Trường, lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn trực thuộc Trường.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa cho NGƯT.PGS.TS Nguyễn Thành Trung và TTND.PGS.TS Trần Đức Quý

Trong buổi Gặp mặt tri ân, lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô giáo đã chia sẻ những tình cảm, gửi những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm như một lời tri ân sâu sắc đến NGƯT.PGS.TS Nguyễn Thành Trung và TTND.PGS.TS Trần Đức Quý và mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, tài năng, tâm huyết cho Nhà trường với tư cách là những chuyên gia, giảng viên cao cấp.

TTND.PGS.TS Trần Đức Quý  đại diện cho các đồng chí thôi giữ chức vụ phát biểu

Một số hình ảnh trong buổi Gặp mặt tri ân: