Sáng 28/2/2017, GS.TS.Nguyễn Văn Sơn, Bí thư đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường,  PGS.TS.Hoàng Hà, ThS.Trương Viết Trường, ThS.Hồ Xuân Nhàn cùng các cán bộ chuyên trách của nhà trường đã tiếp đón đoàn công tác Học viện Chính trị khu vực 1 tham quan và nghe giới thiệu mô hình Phòng học thông minh. Đoàn công tác gồm 11 đồng chí là cán bộ quản lý, giảng viên chủ chốt của học viện do PGS.TS.Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, GS.Nguyễn Văn Sơn giới thiệu về Phòng học thông minh, tiếp theo đó các cán bộ phòng CNTT-TV nhà trường đã giới thiệu, trình bày, thực hành, tương tác mẫu và thảo luận sôi nổi các chức năng, ứng dụng, hiệu quả ... của phòng học thông minh với các thành viên trong đoàn.

Mô hình phòng học thông minh của nhà trường đã đáp ứng được mục đích tham quan của đoàn Học viện Chính trị khu vực 1 trong chiến lược nâng cao chất lượng đào tạo. GS.Nguyễn Văn Sơn cũng đã đánh giá rất cao sự tín nhiệm của Học viện đối với Nhà trường

GS.TS.Nguyễn Văn Sơn, Bí thư đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường làm việc với đoàn