Tham dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Đắc Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn Trường, TS Nguyễn Phương Sinh, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí là UV BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu, Hội đồng Trường; Đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn thuộc trường; Đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể; Đại diện Ban giám đốc các Trung tâm và Bệnh viện Trường.

Tại Hội nghị, Trường Đại học Y - Dược đã công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ cán bộ quản lý cán bộ quản lý bộ môn thuộc Khoa và Quyết định giao phụ trách Phòng Kế hoạch – Tài chính, phụ trách Kế toán và phụ trách Khoa Dược.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các cán bộ được bổ nhiệm. Hiệu trưởng mong muốn các cán bộ quản lý mới được bổ nhiệm sẽ chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đưa các đơn vị ngày càng phát triển.

Cũng tại Hội nghị, TS Nguyễn Thị Thu Thái – Thay mặt các cán bộ được nhận quyết định gửi lời cảm ơn tới Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các cán bộ viên chức đã tin tưởng giao trọng trách. TS Nguyễn Thị Thu Thái cam kết sẽ tiếp rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm quản lý để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nhà trường và đơn vị giao phó, đóng góp hiệu quả cho sự phát triển của Nhà trường.

Một số hình ảnh Hội nghị: