Đến dự với cuộc thi có mặt của các thầy cô trong Khoa, đại diện Đoàn trường, đại diện các liên chi đoàn bạn, các đoàn viên sinh viên trong liên chi, cùng với sự tham gia của 3 đội chơi: “3T”, “Cyanua”, và “Dược sĩ mưa”. Trải qua 3 phần thi “Tân dược”, “Bản lĩnh dược” và “Thách thức dược” hết sức căng thẳng của các đội chơi, với sự công tâm của ban giám khảo, đội Cyanua đã đạt giải Nhất với tổng điểm 284,2 điểm, về ngay sau đạt giải Nhì là đội 3T với 266,8 điểm, cuối cùng là đội Dược sĩ mưa đạt giải Ba với 251,6 điểm. Ngoài phần thi giành cho 3 đội chơi còn có phần thi giành cho các bạn khán giả với giải thưởng hết sức ý nghĩa là những sách chuyên môn về Y Dược. Có thể nói cuộc thi là nơi giao lưu, học hỏi bổ ích về chuyên môn cũng như các mặt trong đời sống sinh viên Y Dược, tạo nên sự đoàn kết giữa các chi đoàn trong Khoa.

Một số hình ảnh về Hội thi

MC giới thiệu về cuộc thi

PGS.TS Trần Văn Tuấn phát biểu trong cuộc thi

Đội chơi Dược sĩ mưa trong phần thi Tân dược