Ảnh 1. Các cán bộ khoa Răng hàm mặt chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu

Chương trình diễn ra với sự tham gia của các cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Răng hàm mặt cùng các cô giáo và học sinh Trường mầm non 19/5. TS. Hoàng Tiến Công – Ủy viên Ban Thường vụ Hội Răng hàm mặt Việt Nam - Trưởng khoa Răng hàm mặt, Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên phát biểu khai mạc chương trình và tuyên bố phát động Tháng hành động vì sức khỏe răng miệng cho trẻ em.

Ảnh 2. Chương trình có sự tham gia của các học sinh Trường mầm non 19/5

Trong chiến dịch này, khoa Răng hàm mặt – Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên đã tiến hành khám, đánh giá sâu răng cho 2050 trẻ tại các trường mầm non 19/5, Hoa Trạng Nguyên và DPA; đã can thiệp điều trị sâu răng cho 195 trẻ và tiến hành giáo dục nha khoa cho toàn bộ học sinh khối lớp 6 trường THCS Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên.

Ảnh 3. Hoạt động khám, điều trị và dự phòng sâu răng tại Trường mầm non 19/5

Trong buổi sáng cùng ngày, chương trình đã tiến hành khám, điều trị và dự phòng sâu răng cho gần 60 trẻ thuộc khối lớp D trường mầm non 19/5.