GS.TS Phạm Hồng Quang, Giám đốc ĐHTN trao quyết định bổ nhiệm tân phó HT cho PGS.TS Nguyễn Công Hoàng

Tới dự lễ công bố, về phía Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) có sự tham dự của GS.TS Phạm Hồng Quang, Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà, chánh văn phòng; PGS.TS. Đàm Thị Uyên, Trưởng ban tổ chức cán bộ; về phía Bệnh viện TW Thái Nguyên có sự góp mặt của Phó bí thư Đảng ủy bệnh viện; về phía Trường có sự tham dự của BCH Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng, phó các phòng, khoa/ bộ môn trực thuộc Trường, Chủ tịch Công đoàn Trường, Chủ tịch Hội CCB, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội SV, Ban GĐ Bệnh viện Trường và PGS.TS Nguyễn Công Hoàng.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo ĐHTN đã quan tâm và dành nhiều tình cảm quý báu cho tập thể Nhà trường. GS.TS. Nguyễn Văn Sơn cũng gửi lời chúc mừng đến PGS.TS Nguyễn Công Hoàng và mong đồng chí cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà ĐHTN và Nhà trường đã tin tưởng giao phó.

GS.TS Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng tân phó hiệu trưởng

Với niềm xúc động, tân Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Công Hoàng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo ĐHTN, lãnh đạo Trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm cùng với Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Công Hoàng phát biểu tại buổi lễ công bố

Tại buổi lễ các vị đại biểu, đại diện các đơn vị, đoàn thể trong Nhà trường, các cá nhân tham dự buổi lễ cũng đã tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ công bố: