Tham dự buổi Lễ có GS.TS. Phạm Hồng Quang - Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS Trần Viết Khanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHTN kiêm Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược, ĐHTN từ tháng 5 đến hết tháng 9/2019, Lãnh đạo Ban tổ chức cán bộ, Văn phòng Đại học Thái Nguyên. Đại biểu Đại học Y - Dược Thái Nguyên có PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo, các cán bộ chủ chốt các phòng, ban, khoa và các tổ chức đoàn thể của Nhà trường.
Tại buổi lễ, Ban Tổ chức cán bộ Đại học Thái Nguyên đọc công bố Quyết định về việc PGS.TS Trần Viết Khanh thôi kiêm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐHYD, ĐHTN và Quyết định về việc phân công PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên giữ nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Y – Dược thuộc Đại học Thái Nguyên. GS.TS. Phạm Hồng Quang, Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã trao Quyết định, tặng hoa, phát biểu chỉ đạo và chúc mừng PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng.
GS.TS. Phạm Hồng Quang, Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng phát biểu nhận sự chỉ đạo tại buổi lễ