Đ/c Nguyễn Quang Đông - Bí thư Đoàn trường khai mạc chương trình

Với chủ đề “Nghĩa tình 50 năm - Tuổi trẻ Trường Đại học Y Dược chung tay vì sức khỏe cộng đồng và xây dựng nông thôn mới”, các tình nguyện viên đã đóng góp gần 500 ngày công lao động giúp đỡ các gia đình thu hoạch nông sản, nạo vét kênh mương, phát quang đường xóm, dọn dẹp đài tưởng niệm của xã... Hoàn thành công trình thanh niên "Tuyến đường thắp sáng làng quê" tại xóm Hang Hon với tổng chiều dài 900m. Đoàn Thanh niên Nhà trường nhận đỡ đầu hai học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các buổi sinh hoạt hè cho thiếu nhi và dạy trẻ một số kỹ năng sơ cứu tại chỗ như đuối nước, điện giật... Đoàn cũng đã phối hợp với trạm y tế các xã tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, người có công và người già neo đơn. Tổ chức các buổi truyền thông giáo dục sức khỏe về chủ đề “Sinh đẻ có kế hoạch” tại các xóm vùng sâu vùng xa. Đồng thời, thăm hỏi và tặng suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn và học sinh nghèo vượt khó của địa phương...

Cũng trong Chiến dịch, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Y Dược đã phối hợp với Đoàn Thanh niên hai xã Văn Hán và La Hiên tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ - lửa trại đúng dịp kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Trường vào tối 23-7 - 2018.

Một số hình ảnh hoạt động:

Hoạt động khám chữa bệnh tại xã Văn Hán

Chương trình Khám chữa bệnh cho gia đình chính sách tại La Hiên

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng quà gia đình chính sách

Sinh hoạt hè thiếu nhi