Với chủ đề “Nghĩa tình 50 năm - Tuổi trẻ Trường Đại học Y - Dược chung tay vì sức khỏe cộng đồng và xây dựng nông thôn mới”, Chiến dịch tình nguyện hè năm nay được Nhà trường tập trung trọng điểm vào các hoạt động: tiếp sức mùa thi; tiếp sức người bệnh; tình nguyện tại chỗ; chăm lo, bồi dưỡng, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; tình nguyện khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn... tại các xã La Hiên (Võ Nhai), Văn Hán (Đồng Hỷ).

Tại Lễ ra quân, Ban Chấp hành Đoàn trường đã triển khai, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đội tình nguyện. Ban giám hiệu Nhà trường đã chỉ rõ ý nghĩa của chương trình tình nguyện nhân kỷ niệm 50 năm thành lập trường (1968 – 2018) và nêu các yêu cầu cần đảm bảo cho chương trình tình nguyện. Các tình nguyện viên đã nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, dám nghĩ, dám làm, rèn luyện bản thân, đóng góp sức trẻ vì lợi ích chung của động đồng và xây dựng hình ảnh sinh viên trường Đại học Y Dược.

Một số hình ảnh hoạt động tình nguyện hè 2018:

Hoạt động Tiếp sức người bệnh

Hoạt động Tiếp sức mùa thi

Tình nguyện viên phát biểu tại Chương trình

Ra quân