Tham dự buổi gặp mặt, về phía Đại biểu Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên có PGS.TS Nguyễn Công Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo Bệnh viện. Về phía trường Đại học Y Dược có PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành đảng bộ, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Hội Cựu Chiến binh; các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn trực thuộc trường, Bệnh viện trường, cùng toàn thể CBVC, NLĐ Nhà trường, Bệnh viện trường. Phát biểu tại buổi gặp mặt PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến giảng viên, cán bộ, viên chức, người lao động, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh đã và đang công tác, học tập tại Trường cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng khẳng định những những kết quả đạt được trên các mặt công tác năm 2019. Nhà trường vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, với nỗ lực phấn đấu không ngừng, hoàn thành tốt nhiều mục tiêu quan trọng. Trường đạt đơn vị thi đua giỏi khối, Đảng bộ đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ… Năm mới 2020, trên nền tảng của trường đại học truyền thống, Nhà trường sẽ tiếp tục triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ để phát triển Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên trở thành một Đại học sức khỏe đa ngành, đa bậc học; cơ sở đào tạo lớn về nhân lực y tế; có tiềm năng và năng lực nghiên cứu khoa học, đội ngũ giảng viên và nghiên cứu viên trình độ cao, cơ sở vật chất đồng bộ để làm tiền đề phát triển vững chắc, hội nhập với các nước trong khu vực và quốc tế, xứng đáng với với truyền thống 52 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường, từng bước khẳng định thương hiệu, vị thế của Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Buổi Ra quân Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020 của Trường Đại học Y Dược tràn đầy không khí hân hoan, hứng khởi, niềm tin hướng tới một năm mới tập thể cán bộ viên chức, giảng viên, học viên, sinh viên trường Đại học Y Dược đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn đưa nhà trường phát triển bền vững, bước lên một tầm cao mới.

Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện: