I. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI NHẬP HỌC

1. Giấy báo trúng tuyển (Bản chính kèm 01 bản photo công chứng);

2. Học bạ THPT (01 bản photo công chứng kèm bản chính để đối chiếu);

3. Bằng tốt nghiệp THPT kèm 01 bản photo công chứng (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2020) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020);

4. Bản sao Giấy khai sinh hoặc bản photo Giấy khai sinh có công chứng;

5. Hồ sơ HSSV theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo phát hành;

6. Chứng minh nhân dân (Thẻ căn cước) kèm 02 bản photo công chứng và 10 ảnh 3 x 4 (ảnh chụp thẳng, áo có cổ màu trắng, phông nền xanh, chụp cách ngày nhập học không quá 6 tháng);

7. Với các thí sinh đã được cộng điểm ưu tiên (theo Quy chế tuyển sinh ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07/5/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo) nộp bản photo công chứng các giấy tờ minh chứng;

8. Bản khai nhân khẩu (HK01) và phiếu báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu (HK02) đối với những người không có hộ khẩu thường trú tại Thành phố Thái Nguyên;

9. Bản photo thẻ BHYT cá nhân còn hạn sử dụng;

10. Hồ sơ chuyển sinh hoạt Đảng (nếu là đảng viên) giới thiệu về Đảng bộ Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên; hồ sơ chuyển sinh hoạt Đoàn (nếu là đoàn viên) giới thiệu về BCH Đoàn Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên;

11. Giấy di chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam);

12. Quyết định cử đi học, giấy chứng nhận thâm niên công tác (nếu thuộc đối tượng được cử đi học).

II. THỜI GIAN NHẬP HỌC

Nhập học trong giờ hành chính theo lịch sau:

1. Đối với thí sinh đã xác nhận nhập học ngành Điều dưỡng; Kỹ thuật xét nghiệm y học: nhập học từ ngày 19/10 đến 20/10/2020;

2. Đối với thí sinh đã xác nhận nhập học ngành Răng - Hàm - Mặt; Dược học; Y học dự phòng: nhập học từ ngày 21/10 đến 22/10/2020;

3. Đối với thí sinh đã xác nhận nhập học ngành Y khoa: nhập học từ ngày 23/10 đến 24/10/2020.

III. ĐỊA ĐIỂM NHẬP HỌC: Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên (số 284, đường Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên)

IV. NHỮNG NỘI DUNG CẦN LƯU Ý

1. Thí sinh và gia đình tham khảo thêm các thông tin liên quan tại địa chỉ website: http://www.tump.edu.vn hoặc http://www.tuyensinh.tump.edu.vn.

2. Số tiền đóng góp các khoản thu đầu khóa học dự kiến là: 2.500.000đ (bao gồm: Các khoản thu bắt buộc: Bảo hiểm y tế; Khám sức khỏe đầu khóa; Sổ theo dõi kết quả học tập và rèn luyện; Tin nhắn điện tử VNPT; Áo blouse nhận diện người học; Sổ tay SV. Các khoản đóng góp tự nguyện: Bảo hiểm thân thể; Phí truy cập và sử dụng nguồn học liệu của Trung tâm Học liệu).

3. Học phí: Dự kiến HKI năm học 2020-2021 là 7.000.000đ (nộp sau 1 tháng nhập học).

4. Nhà trường sẽ sắp xếp chỗ ở trong ký túc xá cho thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên nếu thí sinh có nguyện vọng (Đối tượng ưu tiên: xem chi tiết tại website của Trường).

5. Thí sinh đến trường nhập học chậm sau 15 ngày trở lên kể từ ngày ghi trong thông báo nhập học nếu không có lý do chính đáng thì coi như bỏ học. Nếu đến chậm do ốm đau, tai nạn, có giấy xác nhận của bệnh viện quận, huyện trở lên hoặc do thiên tai có xác nhận của UBND quận, huyện trở lên, Nhà trường xem xét quyết định tiếp nhận vào học hoặc bảo lưu kết quả tuyển sinh để thí sinh vào học sau.

6. Đến ngày 19/10/2020, nếu thí sinh trúng tuyển chưa nhận được Giấy báo trúng tuyển nhập học cần chủ động chuẩn bị đủ các giấy tờ cần thiết, nhập học đúng thời gian quy định và báo cáo để Nhà trường cấp lại Giấy báo trúng tuyển đại học.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐH Y - DƯỢC