Nhằm thúc đẩy hợp tác học thuật quốc tế và khẳng định kết nối sâu sắc của mối quan hệ này, Trường Đại học Y - Dược đã tiếp nhận tổng cộng 70 sinh viên của Trường Đại học Kyungdong, Hàn Quốc tới học thực hành giải phẫu tại bộ môn Giải phẫu học trong 2 đợt. Nhóm đầu tiên đã tham gia khóa học thực hành từ ngày 28/6/2024 đến ngày 30/6/2024 và nhóm thứ hai tham gia khóa học từ ngày 02/7/2024 đến ngày 04/7/2024.

Xuyên suốt chương trình học, tất cả sinh viên của 02 đợt đều được đánh giá hoàn thành tốt theo yêu cầu của khóa học và 100% sinh viên được nhận giấy chứng nhận tham gia khóa học ngắn hạn. Sinh viên cũng có những phản hồi tích cực và hài lòng về khóa học thực hành này.

Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên sẽ tiếp tục tiếp nhận 17 sinh viên của Trường Đại học Shingu, Hàn Quốc sang thực hành giải phẫu từ ngày 20/08/2024 đến ngày 22/08/2024. Trường Đại học Y - Dược luôn mong muốn rằng sinh viên có được trải nghiệm học tập bổ ích, vui vẻ và thành công. Hy vọng sẽ đón tiếp thêm nhiều sinh viên quốc tế tham gia các chương trình đào tạo của Trường trong tương lai.

KHCN&HTQT