Tới dự lễ khai mạc giải có PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, TS Nguyễn Đắc Trung - Chủ tịch Công đoàn trường, TS Nguyễn Quang Đông - Bí thư Đoàn thanh niên và một số đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường.

Một số hình ảnh lễ khai mạc:

Các đ/c Lãnh đạo nhà trường, Công đoàn và Đoàn Thanh niên chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên

TS Nguyễn Đắc Trung - Chủ tịch Công đoàn trưởng, Phó trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc giải

Các vận động viên tham dự khai mạc rất hào hứng trước giờ thi đấu

Tham gia giải gồm có gần 100 vận động viên đến từ 15 Công đoàn bộ phận và Tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn trường.

1. Giải cầu lông (đồng đội)

- Số lượng đăng ký tham gia gồm có 9 đội, chia làm 03 bảng thi đấu theo thể thức đồng đội với cơ cấu mỗi đội gồm có 01 đôi nam, 01 đôi nữ và 01 đôi nam nữ.

- Kết quả thi đấu:

+ Giải nhất thuộc về đội Công đoàn bộ phận Điều dưỡng

+ Giải nhì thuộc về đội Công đoàn bộ phận Bệnh viện Trường

+ Đồng giải ba thuộc về 02 đội: Công đoàn bộ phận Khoa học cơ bản và Công đoàn bộ phận Y tế công cộng.

2. Giải bóng bàn (đơn nam)

- Số lượng đăng ký tham gia gồm có 08 vận động viên, thi đấu theo thể thức tính điểm trực tiếp, đấu vòng tròn 01 lượt.

- Giải nhất: đoàn viên Hoàng Văn Lâm - Công đoàn bộ phận Các chuyên khoa;

- Giải nhì: đoàn viên Phạm Công Chính - Công đoàn bộ phận Các chuyên khoa;

- Đồng giải ba: đoàn viên Trần Văn Tuấn - Công đoàn bộ phận Dược và đoàn viên Trịnh Quý Khánh - Công đoàn bộ phận Khoa học cơ bản.