Đến tham dự chương trình có các đồng chí đại diện Tỉnh đoàn, Đoàn Đại học Thái Nguyên. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Tiến Dũng – Uỷ viên ban thường vụ Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Văn Tuấn – Chủ tịch Hội đồng trường; thầy Nguyễn Đắc Trung – Phó Chủ tịch công đoàn nhà trường; Đồng chí Nguyễn Quang Đông – Bí thư Đoàn trường ; Đồng chí Nguyễn Xuân Thành - Chủ tịch Hội sinh viên trường cùng các thầy cô giáo, cán bộ viên chức đến từ các phòng, Khoa, bộ môn, Bệnh viên trường và đông đảo sinh viên toàn trường.

Mở đầu đêm diễn, đồng chí Nguyễn Quang Đông – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Y Dược đã phát biểu khai mạc và thay mặt tuổi trẻ nhà trường tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trong trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chương trình diễn ra là cuộc so tài của 15 tiết mục xuất sắc nhất với nhiều thể loại được các Chi đoàn đầu tư kĩ lưỡng cả về trang phục, đạo cụ cũng như cách thức dàn dựng nội dung, làm cho người xem đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

 Với chủ đề “Người Thầy và ngành Y” hội diễn văn nghệ nhằm ca ngợi sự cống hiến, đóng góp của các các thế hệ thầy giáo, cô giáo trường ĐH Y Dược cho sự phát triển của đất nước nói chung và trường Đại học Y Dược nói riêng. Qua lời ca tiếng hát nhằm ca thay cho lời chúc mừng của sinh viên nhà trường gửi đến các Thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, những người Thầy thuốc, thầy giáo luôn tân tụy với công việc, hết lòng vì các thế hệ sinh viên thân yêu.

Kết thúc đêm diễn, giải thưởng đã được trao cho các tiết mục ấn tượng nhất một cách đầy thuyết phục. Hội diễn đã trao 5 giải A, 5 giải B và 5 giải C cho các tiết mục. Đồng thời trao giải cho các tiết mục xuất sắc vòng thi Clip.

Hình ảnh của Hội diễn: