Tham dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí là UV BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu, Hội đồng Trường; Đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn thuộc trường; Đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể; Đại diện Ban giám đốc các Trung tâm và Bệnh viện Trường.

Tại Hội nghị, Trường Đại học Y - Dược đã công bố các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Phó giám đốc Bệnh viện Trường Đại học Y – Dược, Quyết định giao phụ trách Trung tâm chẩn đoán trước sinh và hỗ trợ sinh sản, Phòng Hành chính – Tổ chức, Bộ môn Dược liệu, Bộ môn Điều dưỡng người trưởng thành.

Cũng tại Hội nghị, Trường Đại học Y - Dược đã công bố Quyết định thành lập Trung tâm tư vấn và hỗ trợ học sinh, sinh viên và Quyết định bổ nhiệm Giám đốc, Phó giám đốc trung tâm.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường chúc mừng các cán bộ được giao nhiệm vụ quản lý các đơn vị. Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường mong muốn các cán bộ quản lý mới được bổ nhiệm sẽ chủ động, sáng tạo, phát huy hết năng lực, sở trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Trọng Hiếu – Tân phó Giám đốc Bệnh viện Trường Đại học Y – Dược thay mặt các cán bộ được nhận quyết định tại hội nghị gửi lời cảm ơn tới Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các cán bộ viên chức đã tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách. PGS.TS Nguyễn Trọng Hiếu thay mặt cho các cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, nâng cao trình độ chuyên môn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó, đóng góp cho sự phát triển vững mạnh của Nhà trường.