Đến dự có đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành cùng hơn 300 cán bộ, đoàn viên thanh niên (ĐVTN), sinh viên trong trường.

Tại Hội nghị, hơn 300 cán bộ, ĐVTN, sinh viên Nhà trường đã được tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về tín ngưỡng, dân tộc, tôn giáo; cung cấp thông tin về tình hình hoạt động, cách nhận diện các “tà đạo”, tổ chức tự xưng tôn giáo, vận động ĐVTN, sinh viên không nghe, không tin, không theo các “tà đạo”, tổ chức tự xưng. Đồng thời, tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống, các vấn đề về tâm lý, tình cảm, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng và truyền thống văn hóa cho ĐVTN, sinh viên trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Cũng tại Hội nghị, ĐVTN, sinh viên Nhà trường đã ký cam kết không tin, không theo và không tham gia vào các hoạt động tuyên truyền đạo trái pháp luật, tổ chức tự xưng, mạo danh tôn giáo

Tác giả: Huy Toản