PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội thảo và Lễ ký kết

Tại Hội thảo, các bác sỹ chuyên khoa Sản đến từ các bệnh viện thuộc tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận, các học viên, sinh viên Trường Đại học Y – Dược đã được các bác sỹ, chuyên gia đến từ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Trường Đại học Y – Dược cập nhật một số quy trình sàng lọc trước sinh trong quản lý thai kỳ và cập nhật dự phòng lây truyền viêm gan B từ mẹ sang con và nhiễm trùng sơ sinh. Đây là những kiến thức rất cần thiết về sàng lọc quản lý thai kỳ.

Hình ảnh tại Hội thảo

Cũng tại chương trình diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Trường Đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên. Chương trình hợp tác bắt nguồn từ nhu cầu của cả 2 bên về phát triển nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cả về số lượng và chất lượng bác sĩ sản khoa. Lễ ký kết là cơ sở để 2 đơn vị hợp tác, nâng cao hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh và đào tạo, nghiên cứu khoa học để bổ sung nguồn nhân lực phục vụ cho công tác chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của toàn xã hội.