Đây là hoạt động văn hóa tinh thần nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sân chơi bổ ích, thú vị, khơi dậy phong trào thi đua sôi nổi, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng nét đẹp văn hóa cho cán bộ, giảng viên, người lao động trong Nhà trường.

Đến tham gia Hội thi có 13 đội thi. Mỗi đội tham gia thi gồm 05 đến 07 cán bộ. Các đội thi cắt tỉa các nguyên liệu từ rau, củ, quả để trang trí thành tác phẩm nghệ thuật. Các nguyên liệu được phép sơ chế trước (làm sạch, cạo vỏ) nhưng không được cắt tỉa trước. Ban Giám khảo sẽ kiểm tra nguyên liệu trước khi các đội thi bắt đầu thi.

Mỗi đội thi sẽ thực hiện 02 phần thi trong thời gian 60 phút, trong đó:

+ Phần thi cắt tỉa, trình bày sản phẩm: Thời gian tối đa 55 phút.

+ Phần thi thuyết trình: Thời gian tối đa 05 phút.

Sau khi hoàn thành phần thi cắt tỉa, các đội thi thực hiện phần thi thuyết trình về sản phẩm dự thi.

Hội thi sẽ được tổ chức và diễn ra vào:

Thời gian: Từ 8h00 -11h, thứ 7, ngày 02/3/2019

Địa điểm: Nhà thi đấu, trường Đại học Y-Dược

Sự hiện diện, quan tâm của toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên sẽ là nguồn cổ vũ, động viên to lớn cho các đội thi đến từ các Công đoàn bộ phận, Tổ công đoàn trực thuộc Trường./.