Tham dự buổi Lễ khai giảng có PGS.TS Nguyễn Tuyết Xương - Chủ tịch Hội Thính học Việt Nam, về phía nhà trường có PGS.TS Trần Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng, TS Nguyễn Quang Mạnh - Trưởng phòng Đào tạo trường cùng các Đại biểu tham dự trực tuyến, các học viên trực tiếp tham gia khoá tập huấn.

Phát biểu tại buổi khai mạc, PGS.TS Trần Văn Tuấn đánh giá cao sự hợp tác giữa hai đơn vị trong việc phối hợp tổ chức giảng dạy và nghiên cứu khoa học, hy vọng trong thời gian tới, sự hợp tác sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa về cả quy mô lẫn chiều sâu, đem lại nhiều lợi ích cho học viên, sinh viên nhà trường và các đối tượng quan tâm.

Ngay sau Lễ khai giảng đã diễn ra các nội dung của Khóa học. Với thời lượng tập huấn trong 03 ngày, các học viên tham gia sẽ được tập huấn cùng với các Giáo sư, chuyên gia đầu ngành trong nước và Viện Tai Hough - Hoa Kỳ về các nội dung:

- Giải phẫu và chẩn đoán hình ảnh xương Thái Dương.

- Giới thiệu các kỹ thuật khoan xương chũm.

- Kỹ thuật bộc lộ ngách mặt và thượng nhĩ.

- Kỹ thuật mở hòm nhĩ lối sau và mở vào ốc tai.

- Kỹ thuật bộc lộ dây thần kinh VII từ hòm nhĩ đến gờ bám cơ nhị thân.

- Phẫu thuật tiệt căn xương chum.

- Các công nghệ và kỹ thuật áp dụng trong đào tạo phẫu tích xương thái dương.

- Phẫu thuật khoét mê nhĩ.

Một số hình ảnh: