Tham gia buổi khảo sát sơ bộ, về Tổ chức Kiểm định chất lượng giáo dục có PGS.TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh văn phòng Trung tâm, Giám sát Đoàn ĐGN; TS Tống Thành Trung – Trưởng phòng HT&PT, Giám sát Đoàn ĐGN.

Về phía Đoàn Đánh giá ngoài có PGS.TS Trần Thị Hà – Nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD & ĐT, Trưởng Đoàn ĐGN; TS Nguyễn Thị Tuyết – Phó Trưởng phòng Đánh giá chất lượng, Trung tâm KĐCLGD, Thư ký Đoàn ĐGN

Về phía Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên có PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Nguyễn Đắc Trung - Chủ tich HĐT, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Nguyễn Kiều Giang - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS Hà Xuân Sơn – Trưởng phòng TT-KT & ĐBCLGD, Trưởng ban Thư ký Hội đồng TĐG; Trưởng và thư ký các nhóm chuyên trách; đại diện các đoàn thể và các đơn vị của Trường.

Trong buổi khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia ĐGN đã làm việc với Lãnh đạo Nhà trường, Hội đồng Tự đánh giá của Nhà trường, Trưởng và thư ký các nhóm chuyên trách để trao đổi và thống nhất về một số nội dung chính bao gồm: Đoàn chuyên gia ĐGN báo cáo kết quả nghiên cứu Hồ sơ tự đánh giá của Nhà trường; đưa ra đề nghị về điều kiện làm việc của Đoàn ĐGN và những yêu cầu về cơ sở vật chất Nhà trường cần chuẩn bị cho đợt đánh giá chính thức; thống nhất những vấn đề Nhà trường cần chuẩn bị: các minh chứng cần bổ sung; số lượng và thành phần các đối tượng được mời phỏng vấn; thống nhất về lịch trình khảo sát chính thức; thống nhất về nguyên tắc làm việc; kiểm tra sơ bộ các hồ sơ minh chứng.

Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên xác định việc đánh giá chất lượng giáo dục là nhiệm vụ then chốt để nâng cao chất lượng giáo dục và nghiên cứu khoa học, phục vụ hoạt động cộng đồng. Buổi khảo sát được tiến hành trong không khí nghiêm túc và có sự trao đổi thẳng thắn, cởi mở giữa các bên. Sau buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD đã cùng ký kết vào Biên bản Ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ của Đoàn ĐGN.

Với công tác chuẩn bị chu đáo, tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi khảo sát sơ bộ là cơ sở cho đợt đánh giá chính thức vào ngày 22-27/3/2023 sắp tới được diễn ra tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi khảo sát: