Tham dự buổi lễ có PGS.TS Trần Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Trọng Hiếu – UV BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện Trường, lãnh đạo các đơn vị, khoa Điều dưỡng cùng 136 sinh viên thuộc hệ Đào tạo vừa học vừa làm được công nhận tốt nghiệp năm 2024 ngành Điều dưỡng.

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường – TS Trần Văn Tuấn đã chúc mừng các tân cử nhân, ghi nhận những sự cố gắng nỗ lực trong quá trình học tập tại nhà trường song song với công tác tại cơ quan đơn vị, tin tưởng các cử nhân sẽ có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị công tác cũng như xã hội trong tương lai.

Đại diện cho 136 tân cử nhân điều dưỡng tốt nghiệp năm 2024, tân cử nhân Trần Thị Thuý An – Lớp CNĐD K4B, đang công tác tại Bệnh viện quân đội 108 đã bày tỏ lòng biết ơn tới nhà trường và các thầy cô đã tạo điều kiện và tận tình chỉ dạy sát sao để các sinh viên có thể vừa đi làm, vừa đi học đồng thời đạt được kết quả học tập tốt, nâng cao trình độ bản thân để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của công việc.

Việc tiếp tục tuyển sinh chương trình Cử nhân Điều dưỡng của Trường Đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên sẽ ngày một đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của các bệnh viện, trung tâm y tế trên cả nước, góp phần nâng cao trình độ đội ngũ điều dưỡng trong hệ thống cơ sở chăm sóc sức khoẻ toàn quốc.

Trịnh An