Tập huấn diễn ra các ngày từ 01/4 đến 03/4/2020 hoàn toàn thực hiện trực tuyến cho trực tuyến. Tại buổi tập huấn, Phòng Công nghệ thông tin đã hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho quý thầy cô về cách sử dụng các phần mềm giảng dạy trực tuyến như Google Meet, Zoom, Classroom, Google Calendar, Google doc, Forms, Google Driver,..

Các cán bộ, giảng viên được thực hành tạo phòng họp, lớp học trực tuyến, được hỗ trợ giải quyết những khó khăn phát sinh trong quá trình đăng nhập vào hệ thống học trực tuyến, tạo khoá học và đưa sinh viên vào lớp. Cách thêm tài nguyên vào khóa học, tạo bài kiểm tra tự luận và trắc nghiệm,.. cũng được hướng dẫn chi tiết tại buổi tập huấn. Đặc biệt có các địa chỉ của các kỹ sư CNTT thường trực hỗ trợ giúp đỡ về kỹ thuật được cung cấp cho toàn trường.

Tập huấn đã đạt được các mục tiêu đề ra, được lãnh đạo nhà trường động viên và biểu dương kịp thời. Sau đây là một số hình ảnh tại lớp tập huấn trực tuyến.

Hình ảnh các thầy cô tham gia lớp học trên ứng dụng Zoom

Hướng dẫn tạo khóa học trên ứng dụng Google Classroom