Tham gia vòng 2 của cuộc thi gồm trên 300 sinh viên, đến từ các chi đoàn trong trường đã xuất sắc vượt qua vòng thi Clip. Với chủ đề “Chi đoàn tôi tài năng nhất”, các đội tham gia tại vòng thi này đã thể hiện nhiều tiết mục ấn tượng thông qua hình thức sân khấu hóa với các chủ đề: Quê hương Việt Nam; thầy cô và mái trường; đời sống sinh viên Y Dược. Kết thúc vòng 2 của cuộc thi, Ban Tổ chức lựa chọn 6 chi đoàn có thành tích cao nhất tham gia vòng chung kết (dự kiến diễn ra vào ngày 26-3).

Trong khuôn khổ các hoạt động Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, chiều cùng ngày, Đoàn trường đã tổ chức Giải bóng đá cán bộ trẻ Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên mở rộng lần 2 năm 2018.

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Y Dược