Dịp này, Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên vinh dự đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh trong phong trào thi đua "Toàn dân PCCC" năm 2023; đón Quyết định công nhận đơn vị đạt chuẩn về an ninh, trật tự năm 2023.
Trong chương trình, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ hướng dẫn các sinh viên thao tác sử dụng bình chữa cháy xách tay; kỹ năng sơ cứu người bị nạn khi xảy ra cháy; giới thiệu trang thiết bị, phương tiện chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của lực lượng Cảnh sát PCCC; hướng dẫn trải nghiệm, thực hành chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, di chuyển thoát nạn trong môi trường có nhiều khói...
Thời gian qua, Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên đã quan tâm đầu tư hệ thống báo cháy, chữa cháy hiện đại tại các tòa nhà, giảng đường, phòng thí nghiệm, khu ký túc xá. Hằng năm, Nhà trường phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh) tổ chức các đợt tập huấn, tuyên truyền về PCCC cho lực lượng bảo vệ, đội PCCC cơ sở và sinh viên.

Nguồn: baothainguyen.vn

Một số hình ảnh tại buổi tổ chức