Dự chương trình có PGS. TS Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc bệnh viện Hữu Nghị Hà Nội, đại diện các phòng, khoa chuyên môn. Về phía trường Đại học Y - Dược có PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, BGH nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn, trung tâm.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Hiệu trưởng trường Đại học Y - Dược đã thông tin về cơ cấu tổ chức, hoạt động của nhà trường. Đồng thời, nhấn mạnh mối quan hệ Bệnh viện – Nhà trường có ý nghĩa quan trọng, góp phần tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, học viên; phát triển chuyên môn và năng lực quản lý cho cán bộ, giảng viên của Trường với các bác sĩ của các Bệnh viện.

PGS.TS Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Hà Nội khẳng định: Bệnh viện luôn quan tâm đến việc hợp tác, tạo môi trường học tập, làm việc lành mạnh, bệnh viện xác định hợp tác với nhà trường trong 4 lĩnh vực khám chữa bệnh, đào tạo chuyển giao kỹ thuật, đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học. Giám đốc bệnh viện Hữu Nghị mong muốn thông qua việc hợp tác hai đơn vị sẽ cùng phát triển, ngày có mối quan hệ bền chặt, thực chất và bền vững.

Tại buổi làm việc hai bên đã thống nhất chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ nhau cùng phát triển chuyên môn kỹ thuật, đào tạo nguồn lực, nghiên cứu khoa học để không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân trong đó, các lĩnh vực hợp tác bao gồm: Đào tạo Cán bộ chuyên môn và Chuyển giao kỹ thuật; Đào tạo đại học và sau đại học chuyên ngành Y và Dược; Nghiên cứu khoa học, tổ chức Hội nghị, Hội thảo. Hợp tác trong hoạt động chuyên môn khám chữa bệnh, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong chẩn đoán và điều trị, vì lợi ích của Người bệnh, đảm bảo quyền lợi của Người bệnh.

Nguồn tin: Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Học sinh, sinh viên

Một số hình ảnh của Lễ ký kết: