Tham gia chương trình có Đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn trường cùng đông đảo công đoàn viên Trường với hình thức trực tiếp và trực tuyến. Đặc biệt chương trình có sự tham gia của Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn với vai trò diễn giả, chuyên gia Đinh Đoàn đã mang tới những chia sẻ gần gũi, thiết thực về hôn nhân, gia đình, nuôi dạy con cái, phát triển bản thân và sự nghiệp. Bằng kinh nghiệm hơn 20 năm gắn bó với tư vấn tâm lý, chuyên gia Đinh Đoàn với những câu chuyện dí dỏm, thực tế, ý nghĩa đã thu hút sự tham gia, chú ý của đông đảo công đoàn viên nhà trường. Buổi tọa đàm kết thúc với thông điệp ý nghĩa sâu sắc, giúp cho mỗi người đều nhìn nhận lại những vấn đề mình đã, đang gặp phải, hướng đến góc nhìn, giải pháp tích cực, giúp gắn kết hạnh phúc và xây dựng gia đình Việt Nam tiến bộ, hạnh phúc.

Nguồn tin: Trịnh An (Trung tâm Tư vấn và hỗ trợ HSSV)

Một số hình ảnh chương trình: