Buổi Lễ có sự tham dự của Đại diện lãnh đạo Ban Giám đốc, Chánh Văn phòng Đảng ủy, Chánh văn phòng ĐHTN; Ban Giám hiệu các trường thành viên của ĐHTN; Ban Giám đốc các đơn vị thành viên của ĐHTN; Lãnh đạo Phòng PA03 tỉnh Thái Nguyên; Sở Y tế Thái Nguyên; Ban Giám đốc các bệnh viện thực hành. Về phía Nhà trường có sự tham dự của lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, BCH Đảng bộ; BGH; Thành viên HĐ Trường; BGĐ Bệnh viện Trường, BCH Công đoàn; Đại diện ĐTN, Hội SV, Hội CCB; Trưởng/phó các phòng chức năng; khoa, bộ môn toàn trường.

Tại buổi lễ, PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Giám đốc ĐHTN đã trao Quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng.

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Giám đốc ĐHTN đã trao Quyết định công nhận Hội đồng trường Trường đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Theo đó, Hội đồng trường Trường đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 15 thành viên; TS. Nguyễn Đắc Trung – Phó Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 được phân công phụ trách Hội đồng trường Đại học Y Dược nhiệm kỳ 2020 - 2025.

PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Giám đốc ĐHTN đã trao Quyết định công nhận Hội đồng trường Trường đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2020 – 2025 và phân công TS. Nguyễn Đắc Trung – Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách Hội đồng trường Đại học Y Dược nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu tại buổi Lễ, lãnh đạo ĐHTN đã giao nhiệm vụ cho tân Hiệu trưởng, đồng thời yêu cầu Đảng ủy, Ban Giám hiệu tập trung xây dựng khối đại đoàn kết, phát huy dân chủ và nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ cho các địa phương. Đồng thời xây dựng thương hiệu, nâng cao thứ hạng của một nhà trường đặc thù về y và dược, phục vụ đắc lực cho phát triển kinh tế - xã hội các tỉnh phía Bắc.

PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Giám đốc ĐHTN phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên

Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên bày tỏ sự mong muốn cùng tập thể nhà trường đồng hành, đoàn kết, bồi đắp và phát triển xứng đáng với truyền thống 52 năm xây dựng và trưởng thành.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ từ lãnh đạo ĐHTN