Ngày 09/11/2019, PGS.TS. Trịnh Xuân Tráng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y – Dược đã có buổi làm việc với Đoàn Bộ Giáo dục và Thể Thao Lào do đ/c Thong–my Đuôn–sắc-đa làm trưởng đoàn và đ/c Trần Đại Thắng, Chuyên viên Cục Hợp tác quốc tế của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam . Tham dự buổi làm việc còn có: bà Nguyễn Thị Phương Lan – Phó Trưởng phòng KHCN&HTQT.

Hình ảnh tại buổi làm việc giữa Nhà trường với Đoàn Bộ Giáo dục và Thể Thao Lào

Tại buổi làm việc sau khi nghe những thông tin tóm tắt về lịch sử phát triển, cơ cấu tổ chức, hoạt động đào tạo và nghiên cứu của Trường Đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên, đại diện hai bên đã thảo luận các cơ hội hợp tác tập trung chủ yếu vào việc tiếp nhận nhiều hơn nữa sinh viên Lào sang học tập dài hạn và ngắn hạn tại Trường Đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh kỷ niệm cũng Đoàn đối tác

Nhân dịp tới thăm và tham quan Trường, Đoàn đại biểu đã tổ chức gặp mặt và trao đổi, hỏi han tình học tập của các em tại ký túc xá dành cho sinh viên Lào.

Hai bên đều bày tỏ mong muốn thông qua hợp tác trong lĩnh vực giáo dục sẽ góp phần tăng cương hơn nữa mối quan hệ hợp tác hữu nghị, truyền thống giữa hai nước Việt Nam và Lào.

Đoàn Bộ Giáo dục và Thể Thao Lào chụp ảnh kỷ niệm với các em sinh viên Lào tại khu ký túc xá của Trường