Chương trình có sự tham gia của BCH Đoàn trường, BCN Khoa, các thầy cô đang giảng dạy tại khoa Điều dưỡng và đông đảo sinh viên. Chương trình là 1 sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên khoa điều dưỡng để có thể tìm hiểu, trau dồi các kiến thức chuyên ngành và các kiến thức văn hoá-xã hội khác đồng thời nói lên quan điểm của mình về các vấn đề nóng hiện nay. Chương trình có 5 đội chơi đến từ các chi đoàn: đội Monitor đến từ 2 chi đoàn CNDD K12, đội Super Nursing đến từ chi đoàn CNDD K13, đội Zê Lô Lai đến từ CĐ CNDD K14A, đội Sky đến từ chi đoàn CNDD K14B, đội Smile đã đến từ chi đoàn CNDD K14C.

Ở vòng thi Khởi động, đội Monitor và đội Super Nursing cùng đạt được số điểm cao nhất là 80/100 điểm. Vòng thi Vượt chướng ngại vật, đội Monitor đã rất xuất sắc giải được từ khoá từ rất sớm để giành 80 điểm và vươn lên dẫn đầu. Phần thi Hùng biện, các đội chơi đã dùng những lý lẽ sát đáng để nêu quan điểm của mình về các vấn đề nóng hổi hiện nay như bạo hành y tế, tác động của mạng xã hội với giới trẻ,... Ở phần thi này, đội thi Sky đã thuyết phục được ban giám khảo và giành về số điểm 93/100 là số điểm cao nhất trong các đội thi. Qua 3 vòng thi đầy gay cấn, đội thi Monitor đã  giành chiến thắng chung cuộc đầy thuyết phục với số điểm 245. Chương trình đã kết thúc hết sức thành công để lại ấn tượng sâu sắc cho những người tham dự.

Một số hình ảnh tại chương trình: