Cuộc thi nhận được sự cố vấn, giúp đỡ của các thầy cô trong khoa Răng hàm mặt, sự hỗ trợ từ phía Đoàn thanh niên trường và được đông đảo các bạn sinh viên hưởng ứng. Đây vừa là sân chơi bổ ích sau những giờ học căng thẳng cho các bạn sinh viên vừa cung cấp kiến thức về các lĩnh vực nha khoa, đồng thời tạo cơ hội cho các bạn sinh viên trong khoa giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

4 đội chơi tham gia gồm: RHM K7, RHM K8, RHM K9, RHM K10 đã trải qua một cuộc đua hết sức căng thẳng, kịch tính. Các đội lần lượt trải qua các câu hỏi thuộc lĩnh vực: Y học tổng hợp, Chuyên ngành Răng hàm mặt và kiến thức về xã hội. Xen lẫn phần trả lời các câu hỏi là những thử thách thú vị dành cho 4 đội chơi.

Kết quả chung cuộc: Giải Nhất thuộc về đội RHM K8, giải Nhì thuộc về đội RHM K9; 2 giải Ba thuộc về RHM K7 và RHM K10 .

Sau chương trình lần này, liên chi đoàn khoa Răng-Hàm-Mặt sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động bổ ích cho sinh viên khoa RHM nói riêng, hưởng ứng 50 năm thành lập Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên (1968 - 2018).

Một số hình ảnh cuộc thi: