Tham dự Hội nghị về phía Đại học Thái Nguyên có sự tham dự của PGS. TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Thành viên Hội đồng Đại học Thái Nguyên; PGS.TS. Đàm Thị Uyên Trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ; Hội nghị còn có sự tham gia của các đại biểu khách mời đại diện nhà quản lý khoa học, đơn vị sử dụng lao động được đào tạo từ Nhà trường;các đại biểu đại diện các doanh nghiệp. Về phía lãnh đạo Nhà trường có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường; PGS.TS Trần Văn Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2014-2019; PGS.TS Trịnh Xuân Tráng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng ủy, BGH Nhà trường, Bí thư Đoàn TNCSHCM, Chủ tịch Hội CCB, Chủ tịch Công đoàn Trường, Ban Giám đốc Bệnh viện Trường, Trưởng/ Phó các đơn vị phòng chức năng, Khoa, Bộ môn trực thuộc Trường, Kế toán tưởng, các đại biểu là CBVC, NLĐ được bầu từ các đơn vị trực thuộc trường không kể đại biểu đương nhiên.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu khai mạc và trình bày đề án thành lập Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng nhấn mạnh danh sách các ứng viên đã được rà soát, chọn lọc vô cùng kĩ lưỡng cũng như cân nhắc toàn diện vì thành viên của Hội đồng Trường phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chí. Đồng thời, thầy cũng khẳng định rằng những đồng chí đã được Hội nghị tín nhiệm bầu chọn sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của Nhà trường trong tương lai.

PGS.TS Trần Văn Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2014-2019 báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2014-2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020-2025

Tổ công tác bầu Hội đồng Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên do PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng Phó Hiệu trưởng Phụ tráchNhà trường chỉ đạo đã tiến hành công tác bầu cử Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025. Sau gần 2 giờ làm việc trong bầu không khí nghiêm túc, trang trọng, Hội nghị đại biểu bầu Hội đồng Trường Đại học Y - Dược đã thành công tốt đẹp và bầu ra được 11 đồng chí đại biểu bầu, cùng với 4 thành viên đương nhiên tham gia Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020-2025.

Danh sách Hội đồng Trường Đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2020-2025:

Stt Họ và tên Chức vụ, đơn vị hiện tại
1 Ông Nguyễn Tiến Dũng Bí thư Đảng ủy ,Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường
2 Ông Nguyễn Đắc Trung Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường
3 Ông Trần Anh Vũ Chủ tịch Hội sinh viên
4 Ông Nguyễn Khánh Doanh Trưởng ban Ban Hợp tác quốc tế, ĐHTN
5 Ông Trịnh Xuân Đàn Giảng viên cao cấp Bộ môn Giải phẫu học, Khoa Y học cơ sở
6 Ông Nguyễn Kiều Giang Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phụ trách phòng Quản trị - Phục vụ
7 Ông Nguyễn Trọng Hiếu Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo, Phó trưởng Bộ môn Nội
8 Bà Nguyễn Thị Phương Lan Phó trưởng Phụ trách phòng KHCN&HTQT Phụ trách bộ môn Y xã hội học
9 Bà Nguyễn Phương Sinh Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó trưởng phòng Đào tạo, Trưởng bộ môn VLTL-PHCN
10 Bà Bùi Thanh Thủy Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức, Trưởng bộ môn Mô phôi