Đến dự Hội nghị có sự tham gia của GS.TS Đặng Văn Minh, Phó GĐ Đại học Thái Nguyên, BGH; Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn Trường, Kế toán trưởng; Ban Giám đốc BV Trường, Bí thư ĐTN, Chủ tịch Hội CCB, Chủ tịch Hội SV; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn trực thuộc Trường; lãnh đạo các BM trực thuộc khoa và các giảng viên của các BM lâm sàng; cùng với sự tham gia của các vị đại biểu đại diện lãnh đạo các bệnh viện, trung tâm y tế, các cơ sở thực hành của Trường trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, Yên Bái, Lào Cai, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc,...

Phát biểu tại Hội nghị, GS.TS Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường: Đổi mới đào tạo là khâu quan trọng cho phát triển đào tạo nhân lực Ngành Y tế nói chung, trong đó có đào tạo khối ngành sức khỏe, nhằm cung cấp nguồn lực y tế có chất lượng cao phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe người dân.

GS.TS Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Một số hình ảnh tại Hội nghị: