GS.TS Phạm Minh Thông, Chủ tịch Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam, phát biểu tại Hội thảo

Phát biểu khai mạc Hội thảo, PGS-TS Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Trường Đại học Y – Dược, nhấn mạnh: Hội thảo diễn ra đúng thời điểm Trường đang tổ chức khảo sát phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục. Đây là cơ sở để các giảng viên của Trường lĩnh hội, trao đổi chuyên môn học thuật để tiếp tục thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo.

Tại Hội thảo, các chuyên gia đầu ngành, các giảng viên được cập nhật những kiến thức mới về chẩn đoán hình ảnh trong thực tế lâm sàng; chia sẻ kết quả nghiên cứu về chẩn đoán hình ảnh thực tế lâm sàng. Đây là diễn đàn hữu ích để đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, giảng viên của các bệnh viện, trường đại học trong và ngoài tỉnh thảo luận, trao đổi những ý tưởng, thực tế trong quá trình điều trị cho bệnh nhân và các lĩnh vực liên quan đến chẩn đoán hình ảnh, góp phần thúc đẩy chất lượng khám, chữa bệnh cũng như đào tạo y khoa tại Việt Nam.