Đến tham dự Hội nghị có các nhà khoa học, các chuyên gia, bác sĩ, nghiên cứu viên là thành viên của Hội Dinh dưỡng Việt Nam.

Tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng các vị đại biểu, khách quý đã đến tham dự Hội nghị.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị (ảnh:BM Dinh dưỡng-ATVSTP)

Cũng tại Hội nghị, GS.TS.BS Lê Thị Hợp – Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam đã phát biểu khai mạc Hội nghị khoa học Dinh dưỡng năm 2020.

GS.TS.BS Lê Thị Hợp – Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam đã phát biểu khai mạc Hội nghị (ảnh:BM Dinh dưỡng-ATVSTP)

Đặc biệt, Hội nghị khoa học với chủ đề với chủ đề: “Dinh dưỡng hợp lý để tăng cường miễn dịch phòng chống các bệnh truyền nhiễm” có 9 bài báo cáo tổng quan về dinh dưỡng, an toàn thực phẩm,… đến từ Hội Dinh dưỡng, Trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Y tế công cộng Hà Nội, Đại học Y – Dược Thái Bình, Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên, các bài báo cáo đã nhận được sự quan tâm từ rất nhiều các thầy cô, các bạn sinh viên trong Nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: