Chiều ngày 27/8/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Y Dược, Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ bế mạc Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 Chương trình đào tạo của Nhà trường.

Tham dự Lễ khai mạc có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam. Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS. Trần Thị Hà - Trưởng Đoàn và các thành viên. Về phía khách mời có PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn - Trưởng ban Đào tạo - Đại học Thái Nguyên; TS Phạm Văn Hùng - Trưởng Ban Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục - Đại học Thái Nguyên. Về phía Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên có PGS.TS Trịnh Xuân Tráng - Phó Hiệu trưởng - Phó Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá; PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng - Phó Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo khoa/phòng chức năng; thành viên trong Hội đồng tự đánh giá, Ban thư ký và các nhóm chuyên trách tham gia đánh giá Chương trình đào tạo.

PGS.TS. Trần Thị Hà - Trưởng đoàn đánh giá ngoài báo cáo kết quả khảo sát chính thức 03 chương trình đào tạo với 11 tiêu chuẩn, trong đó chỉ ra những điểm mạnh và những điểm cần khắc phục; trên cơ sở đó đưa ra những khuyến nghị giúp Nhà trường tiếp tục cải tiến, để nâng cao chất lượng đào tạo của các chương trình.

Kết thúc Lễ bế mạc, Đại diện lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và đại diện lãnh đạo Nhà trường đã ký biên bản ghi nhớ kết thúc Đợt khảo sát chính thức 03 chương trình đào tạo: Bác sĩ ngành Răng Hàm Mặt, Chuyên khoa cấp 1 ngành Nội khoa và Thạc sĩ ngành Y học dự phòng của Nhà trường.