Tham dự Hội nghị về phía Đại học Thái Nguyên có PGS.TS Trần Viết Khanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS Nguyễn Xuân Trường, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng Ban Ban tổ chức cán bộ Đại học Thái Nguyên. Về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Đắc Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí là UV BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu, Hội đồng Trường; Đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn thuộc trường; Đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể; Đại diện Ban giám đốc Bệnh viện Trường.

Tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Xuân Trường, Trưởng Ban Ban tổ chức cán bộ Đại học Thái Nguyên đã công bố Quyết định về việc công nhận Chủ tịch hội đồng Trường Trường Đại học Y – Dược nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với TS Nguyễn Đắc Trung, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Y - Dược.

Cũng tại Hội nghị, TS Bùi Thanh Thủy, Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên, thư ký Hội đồng Trường, đã công bố nghị quyết của Hội đồng Trường bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với TS Nguyễn Phương Sinh, UV BTV Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y học gia đình, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trưởng bộ môn Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng và TS Nguyễn Kiều Giang, UV BTV Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Xét nghiệm Y học & Ứng dụng kỹ thuật cao, Phó trưởng bộ môn Sinh lý học, Phụ trách phòng Quản trị - Phục vụ.

Phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, PGS.TS Trần Viết Khanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên mong các đồng chí được bổ nhiệm sẽ phát huy thế mạnh, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, đoàn kết đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường và Đại học Thái Nguyên.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí được nhận Quyết định bổ nhiệm, TS Nguyễn Phương Sinh cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, lãnh đạo Nhà trường và tập thể Cán bộ viên chức, người lao động của Trường, xin hứa sẽ phát huy hết năng lực của mình, thực hiện mạnh mẽ đổi mới, hội nhập, đóng góp cho sự phát triển bền vững của Nhà trường, xây dựng Trường Đại học Y Dược là trường học hạnh phúc, đóng góp hiệu quả cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.