Tại buổi Lễ, TS Bùi Thanh Thủy – Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức đã công bố Quyết định thành lập Khoa Nhi, Khoa Nội soi và Khám chữa bệnh tiêu hóa thuộc Bệnh viện Trường Đại học Y – Dược. Đồng thời công bố Quyết định phân công TS Nguyễn Thị Xuân Hương, Phó trưởng bộ môn Nhi Phụ trách Khoa Nhi và phân công PGS.TS Dương Hồng Thái, Trưởng bộ môn Nội Phụ trách Khoa Nội soi và Khám chữa bệnh tiêu hóathuộc Bệnh viện Trường Đại học Y – Dược; Phân công ThS Trần Lệ Thu, giảng viên Bộ môn Điều dưỡng Bà mẹ - Trẻ em Phụ trách Điều dưỡng Khoa Nhi và TS Nguyễn Văn Giang, giảng viên Bộ môn Điều dưỡng người trưởng thành Phụ trách Điều dưỡng Khoa Nội soi và Khám chữa bệnh tiêu hóa.

Phát biểu giao nhiệm vụ, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường nhận định việc thành lập 2 Khoa vừa đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của Bệnh viện, vừa đáp ứng yêu cầu đào tạo của Nhà trường. Nhà trường sẽ có sự đầu tư mạnh mẽ để hai Khoa có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng được yêu cầu. Thầy Hiệu trưởng đề nghị các đồng chí được phân công nhiệm vụ phụ trách Khoa nhanh chóng triển khai công việc, phát huy hết năng lực xây dựng các Khoa. Cũng tại buổi Lễ, TTND. BSCKII Nguyễn Vũ Phương – Giám đốc bệnh viện Trường đã thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện cảm ơn Nhà trường, Ban giám hiệu, Hội đồng Trường có sự quan tâm tạo điều kiện phát triển Bệnh viện. Ban giám đốc Bệnh viện sẽ quan tâm phát huy thế mạnh của đội ngũ giảng viên để hai Khoa mới sớm đi vào hoạt động hiệu quả.

PGS.TS Dương Hồng Thái thay mặt các đồng chí được phân công phụ trách các Khoa phát biểu sẽ đem hết khả năng xây dựng Khoa,tin tưởng với sự quan tâm đầu tư của Nhà trường, Bệnh việncác Khoa sẽ phát triển, phát huy thế mạnh của một Bệnh viện thuộc trường.