Diễn giả tại Hội thảo là PGS. Umapathi Thirugnanam, Chuyên gia cố vấn lĩnh vực Thần kinh cao cấp hiện đang công tác tại Khoa Thần kinh, Viện Khoa học Thần kinh quốc gia (NNI) Singapore.

Tại hội thảo, PGS. Umapathi Thirugnanam đã có bài thuyết trình kết hợp với giảng thực hành trên bệnh nhân về các nội dung: tiếp cận bệnh nhân yếu cơ, bệnh lý thần kinh ngoại biên, bệnh thần kinh đái tháo đường và khảo sát dẫn truyền thần kinh và điện cơ kim.

Sau gần hai ngày làm việc nghiêm túc, Hội thảo đầu tiên về điện cơ, thần kinh ngoại biên và các bệnh thần kinh-mắt do Trường Đại học Y – Dược phối hợp cùng với Hội thần kinh học Việt Nam, Hội Bệnh thần kinh cơ và Chẩn đoán điện Việt Nam tổ chức đã thành công tốt đẹp.
Hội thảo đã mang lại bài học lý thuyết kết hợp với thực hành bổ ích cho nhân viên y tế, giảng viên, học viên, và sinh viên. Đây cũng là cơ hội để hội thảo viên trao đổi và cập nhật kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực chẩn đoán, điều trị các bệnh lý cơ, ứng dụng điện cơ trong lâm sàng