Tham gia giải có 8 đội bóng: Đại học Thái Nguyên, Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên, Bệnh Viện Trung ương Thái Nguyên, Bệnh viện A Thái Nguyên, Bệnh viện C Thái Nguyên, Bệnh viện Gang Thép Thái Nguyên, UBND Phường Quang Trung và Trường Đại học Y - Dược.

Tới dự lễ khai mạc giải có TS Nguyễn Tất Thắng - Ủy viên BCH Công đoàn Đại học Thái Nguyên và Trưởng các đoàn vận động viên của 8 đội bóng.

Một số hình ảnh lễ khai mạc:

TS Nguyễn Tất Thắng, TS Nguyễn Đắc Trung - Chủ tịch Công đoàn trường, Phó trưởng Ban tổ chức giải chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng tham gia giải

TS Nguyễn Đắc Trung - Chủ tịch Công đoàn trưởng, Phó trưởng Ban tổ chức giải phát biểu khai mạc

Một pha bóng tấn công của đội chủ nhà Trường Đại học Y - Dược trong trận Khai mạc giải

Tham gia giải gồm có gần 120 vận động viên đến từ 8 đơn vị có mối quan hệ công tác gần gũi với Trường Đại học Y - Dược.

Giải đấu áp dụng Luật thi đấu bóng đá 7 người do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ban hành. Thể thức thi đấu: 8 đội bóng tham gia giải được chia làm 2 bảng, mỗi bảng thi đấu vòng tròn một lượt, chọn ra 2 đội nhất, nhì bảng vào thi đấu bán kết, 2 đội thắng vào thi đấu trận Chung kết tranh giải nhất, nhì; 2 đội thua được nhận đồng giải ba.

Kết quả thi đấu:

- Giải nhất trị giá 5 triệu đồng và cúp Vô địch giải thuộc về đội bóng Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên.

- Giải nhì trị giá 3 triệu đồng thuộc về đội bóng Bệnh Viện Trung ương Thái Nguyên.

- Đồng giải ba trị giá 2 triệu đồng thuộc về 02 đội: Bệnh viện A Thái Nguyên và UBND Phường Quang Trung.

Sau trận Chung kết và bế mạc giải, các đội bóng đã gửi lời cảm ơn đến Ban tỏ chức giải, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Y - Dược và tổ chức liên hoan trong tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị tham gia giải.