Với chủ đề “Tuổi trẻ Trường Đại học Y - Dược chung tay vì sức khỏe cộng đồng và xây dựng nông thôn mới”, Chiến dịch tình nguyện hè năm nay được Nhà trường tập trung trọng điểm vào 4 hoạt động: tiếp sức mùa thi; tiếp sức người bệnh; chăm lo, bồi dưỡng, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; tình nguyện khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn... tại 4 xã La Hiên, Tràng Xá (Võ Nhai), Văn Hán (Đồng Hỷ), Động Đạt (Phú Lương).

Tại Lễ ra quân, Ban Chấp hành Đoàn trường đã triển khai, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đội tình nguyện; bàn giao, thống nhất với các đơn vị, địa phương tiếp nhận đoàn tình nguyện của Nhà trường. 230 sinh viên tình nguyện đại diện cho trên 7.500 sinh viên của Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên đã nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, dám nghĩ, dám làm, rèn luyện bản thân, đóng góp sức trẻ vì lợi ích chung của động đồng.

Một số hình ảnh Lễ ra quân: