Tham dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Đắc Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn Trường, cùng các đồng chí là UV BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu, Hội đồng Trường; TTUT.BSCKII Nguyễn Công Bằng – Chủ tịch Hội cựu giáo chức, nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng, Giám đốc bệnh viện Trường; TTND.BSCKII Nguyễn Vũ Phương, Giám đốc bệnh viện Trường; Các đồng chí nguyên lãnh đạo Bệnh viện Trường; Đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn thuộc trường; Đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể; Đại diện Ban giám đốc và các phòng của Bệnh viện Trường.

Tại Hội nghị, TS Bùi Thanh Thủy, Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức Trường Đại học Y - Dược đã công bố Quyết định Bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc Bệnh viện Trường Đại học Y – Dược trực thuộc Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên trong thời gian 5 năm, kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2021.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên được bổ nhiệm kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc Bệnh viện Trường Đại học Y – Dược trực thuộc Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên trong thời gian 5 năm, kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2021

Cũng tại Hội nghị, TS Bùi Thanh Thủy, Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức Trường Đại học Y - Dược đã công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ các cán bộ quản lý Phòng, Khoa, Bộ môn của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các cán bộ được bổ nhiệm. Trong bối cảnh năm học 2021 - 2022, dịch bệnh COVID-19, các nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường đặt ra hết sức khó khăn phải hoàn thành, Hiệu trưởng mong muốn các cán bộ quản lý mới được bổ nhiệm sẽ tiếp quản nhanh công việc, làm việc tích cực, chủ động, sáng tạo để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời nhận nhận vụ Giám đốc Bệnh viện Trường, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng cam kết sẽ tập trung trí tuệ, phát huy sức mạnh tập thể để xây dựng Bệnh viện Trường lớn mạnh, trở thành cơ sở thực hành, trung tâm chăm sóc sức khỏe, cung cấp dịch vụ chất lượng cao trong thời gian tới.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của Hội nghị, TS Nguyễn Quang Mạnh – Tân Trưởng phòng Đào tạo thay mặt cho các cán bộ quản lý mới được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ đợt này gửi lời cảm ơn tới Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo đồng nghiệp đã tin tưởng giao trọng trách và tín nhiệm. TS Nguyễn Quang Mạnh cam kết sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm quản lý để hoàn thành xuất sắc công việc mà Nhà trường và đơn vị giao phó, góp phần viết tiếp những trang mới trong lịch sử phát triển của Nhà trường.

TS Nguyễn Quang Mạnh – Tân Trưởng phòng Đào tạo phát biểu gửi lời cảm ơn tới Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo đồng nghiệp đã tin tưởng giao trọng trách và tín nhiệm

Danh sách cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ trưởng, phó trưởng các đơn vị thuộc trường

Một số hình ảnh tại buổi lễ: