Tham dự lễ khai mạc về phía Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường có PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, về phía Đoàn thanh niên nhà trường có đồng chí Nguyễn Quang Đông – Bí thư Đoàn trường và các đồng chí trpng Ban chấp hành đoàn trường, các cầu thủ, trọng tài và đông đảo khán giả tới cổ vũ cho giải đấu.

Giải đấu là hoạt động thiết thực chào mừng Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015); nhằm tăng cường và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cán bộ đoàn viên, thanh niên; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để cán bộ, giáo viên rèn luyện sức khỏe, thể hiện tài năng, giao lưu học tập lẫn nhau. Tham gia giải có 5 đội bóng đến từ các chi đoàn cán bộ trong toàn trường: Đội Chi Đoàn Bệnh viện trường, Đội Chi Đoàn Phòng ban + Khoa Dược, Đội Chi Đoàn Khoa Điều Dưỡng + Răng hàm mặt + Y tế công cộng, Đội Chi Đoàn Lâm sàng + Khoa các chuyên khoa, Đội Chi Đoàn Khoa Khoa học cơ bản + Khoa Y học cơ sở.

Ngay sau buổi khai mạc đã diễn ra trận thi đấu giữa đội tuyển Đội Chi Đoàn Bệnh viện trường và Đội Chi Đoàn Phòng ban + Khoa Dược.