Đại hội lần thứ I Hội CCB Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên nhiệm kỳ 2012 - 2017

Ngày 21/3/2012, Đại hội toàn thể hội viên Hội CCB đã được tiến hành trong khí thế vui mừng, phấn khởi của Trường ĐHYD chuẩn bị tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Trường. Toàn trường đang tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt để hoàn thành kế hoạch năm học 2012 - 2013 với những kết quả cao nhất.

Đến dự với Đại hội có đ/c Vũ Đức Dục Phó Chủ tịch Hội CCB Đại học Thái Nguyên, về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Văn Sơn Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Trịnh Xuân Đàn Chủ tịch Công đoàn, TS Đặng Hoàng Anh Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, đ/c Đào Tiến Thịnh Phó Bí thư Đoàn thanh niên và toàn thể các Hội viên Hội CCB Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên.

Sau một thời gian làm việc với tình thần trách nhiệm, đổi mới với không khí dân chủ, sôi nổi và nghiêm túc, Đại hội lần thứ I Hội CCB Trường ĐHYD - TN nhiệm kỳ 2012 - 2017 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra được 5 đ/c BCH mới và lựa chọn 22 đại biểu ưu tú đi dự Đại hội đại biểu Hội CCB ĐH Thái Nguyên.

Nguồn tin: HOÀNG HÀ