Trong không khí vui tươi phấn khởi Nhà trường đã được nhận hoa chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng các ban, ngành, đoàn thể từ Trung ương đến địa phương và các đại biểu dự lễ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

NGƯT.GS.TS Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trình bày diễn văn chào mừng

GS.TS Phạm Hồng Quang, Giám đốc Đại học Thái Nguyên ủy quyền Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng Cờ thi đua cho Nhà trường

GS.TS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y Tế tặng bằng khen cho nhà trường, tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân

Ban Giám hiệu chụp ảnh với các vị đại biểu đến tham dự

Buổi lễ kết thúc trong không khí nghiêm trang, long trọng, rực rỡ cờ hoa, để lại trong lòng mỗi đại biểu, mỗi cán bộ giảng viên và các thế hệ sinh viên, học viên một tình cảm tốt đẹp, một ấn tượng sâu sắc. Hứa hẹn một chặng đường mới với nhiều thành công, nối tiếp trang sử truyền thống vẻ vang 50 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên.