Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí PGS.TS Hoàng Hà- Chủ tịch Hội CCB nhà trường, đồng chí ThS. Nguyễn Quang Đông – bí thư Đoàn Trường, cùng toàn thể các đồng chí hội viên Hội Cựu chiến binh nhà trường qua các thời kỳ.

Trong không khí vui tươi và thân mật của buổi gặp mặt, các cựu quân nhân đã ôn lại những thắng lợi vẻ vang của quân đội ta trong suốt 73 năm qua, đồng thời bày tỏ niềm tự hào về truyền thống đấu tranh cách mạng anh hùng của dân tộc. Thay mặt Hội Cựu chiến binh đồng chí Hoàng Hà - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh đã báo cáo khái quát quá trình hoạt động của Hội trong 1năm qua, và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà Trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để Hội hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.

Buổi tọa đàm mang lại không khí ấm áp, nghĩa tình, ôn lại truyền thống hào hùng đấu tranh bất khuất của Quân đội nhân dân Việt Nam và tuyên truyền sâu rộng để các tầng lớp cán bộ, hội viên nhận thức sâu sắc vai trò to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc hơn bảy thập niên qua và trọng trách lớn lao của quân đội ta trong thời kỳ mới; Củng cố niềm tin, khơi dậy niềm tự hào, phát huy trách nhiệm của các hội viên Hội Cựu chiến binh đồng thời thúc đẩy việc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Quang Đông tặng hoa và chúc mừng Hội Cựu chiến binh Nhà trường nhân ngày 22/12/2017

Các hội viên Hội Cựu chiến binh chụp ảnh lưu niệm nhân ngày 22/12/2017